Chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ, tiện lợi

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia?

Khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa cho người thân, bạn bè tại Malaysia nhưng lại phân vân chưa biết nên chọn loại dịch vụ nào?

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn, nhanh chóng nhưng giá cả hợp lý?

Công ty Jetstar Cargo chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ, tiện lợi, đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi hợp tác với Indochinapost, AirportCargo

Jetstar Cargo nhận chuyển phát nhanh đi Malaysia từ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước

 

 • Chuyển hàng hóa, bưu phẩm đi Đức từ các tỉnh của Việt Nam: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu ,Bắc Giang; Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương; Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk…
 • Vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm bằng đường hàng không đi Đức từ các tỉnh của Việt Nam: Đắk Nông, Điện Biên; Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam; Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng; Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận…
 • Vận tải hàng hóa, bưu kiện, chuyển phát nhanh qua Đức từ Việt Nam: Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi; Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La; Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế; Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long; Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên…

chuyen-phat-nhanh-di-malaysia

Mặt khác, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Malaysia tới các bang:

 • Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đến Sabah, Sarawak, Labuan.
 • Johor, Kedah, Kelantan, Malacca, Pahang, Penang, Perak, Perlis, Selangor, Terengganu, Putrajaya, Kuala Lumpur,Negeri Sembilan.

Quy trình nhận hàng/đóng gói/chuyển phát nhanh hàng hóa đến Malaysia

Chúng tôi có đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Australia,…; Jetstar Cargo cam đoan quy trình thực hiện chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.

Bước 1: Kiểm tra thông tin khái quát của hàng hóa giao nhận.

 • Để đảm bảo không có vấn đề xảy ra trong lúc chuyển phát, chúng tôi sẽ kiểm tra các thông tin về khối lượng, thể tích, trọng lượng, mẫu mã, xuất xứ… của sản phẩm cùng với các dịch vụ chuyển phát.
 • Kiểm tra sản phẩm để áp mã HS khi thực hiện khai báo hải quan tại Việt Nam và Malaysia.
 • Các giấy tờ, chứng từ có liên quan đảm bảo nguồn gốc và thông quan cần phải được đảm bảo.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa của khách hàng cần chuyển phát nhanh

 • Jetstar Cargo tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển/chuyển phát hàng hóa; cũng như là hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm. Chúng tôi sẽ đóng gói miễn phí và tránh để làm hư hỏng hàng hóa.

Bước 3: Ký nhận và vận chuyển sản phẩm

 • Khách hàng và công ty sẽ ký nhận các giấy tờ, thủ tục chuyển phát hàng hóa. Biên bản sẽ cho cả hai bên để đảm bảo sự chính xác.
 • Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi ở của người nhận.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Jetstar Cargo :

 • Chúng tôi có một đội ngũ kinh nghiệm có chuyên môn rất cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo sẽ cung cấp và tư vấn cho khách hàng những thông tin có chất lượng cao nhất.
 • Jetstar Cargo có những thiết bị vận tải hiện đại nhất để có thể vận chuyển tới nơi yêu cầu một cách nhanh chóng với một mức chi phí hợp lý.
 • Một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp; luôn luôn lắng nghe và đổi mới.
 • Công ty chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với các giấy tờ; thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu,… Đảm bảo về mặt pháp lý của hàng hóa.
 • Giao hàng đúng hẹn, đúng nơi, đảm bảo sự chính xác và uy tín đối với khách hàng.

Jetstar Cargo tự hào mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn luôn phát triển và đổi mới để có thể làm hài lòng khách hàng. Những dịch vụ của Jetstar Cargo đảm bảo độ uy tín, chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng với một mức giá hợp lý. Nếu có bất kỳ ý kiến hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng để được giải đáp.

Xem thêm:

Đánh giá post