Chuyển phát nhanh thực phẩm từ Hà Nội sang Trung Quốc nhanh chóng

Chuyển phát nhanh thực phẩm từ

Hà Nội sang Trung Quốc nhanh chóng

 

Hiện nay người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc khá đông, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước cũng rất cao. Trong đó là nhu cầu chuyển phát nhanh thực phẩm từ Hà Nội sang Trung Quốc. Bạn đang còn băn khoăn về chuyển phát nhanh thực phẩm từ Hà Nội sang Trung Quốc? Hãy đến với Jetstar Cargo, chúng tôi giúp quý khách gửi thực phẩm từ Hà Nội sang Trung Quốc với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Đất nước Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với diện tích hay dân số mà còn nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, nền văn hóa ấy được tích lũy và gìn giữ qua hàng ngàn năm lịch sử tại trung quốc, có nhiều dân tộc sống với nhau và có khá nhiều tôn giáo song song cùng tồn tại tạo thành đất nước trung hoa rộng lớn.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh thực phẩm gửi đi Trung Quốc

– Các loại đồ khô: tôm khô, mực khô, cá khô, thủy hải sản khô…

– Thức ăn ăn liền: đồ hộp, cà phê, bánh kẹo, mì tôm,….

– Mứt: ô mai, mứt dừa, mứt Tết,…

– Bánh: bánh trung thu, bánh quy…

– Các loại gia vị: nước mắm, bột ngọt,….

Lưu ý thực phẩm nên có bao bì, nhãn mác và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh thực phẩm từ Hà Nội sang Trung Quốc tại khắp địa bàn Hà Nội:

Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh

Chúng tôi gửi đến mọi địa điểm tại Trung Quốc:

Quy trình chuyển phát nhanh thực phẩm đi Trung Quốc của Jetstar Cargo:

1. Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.

3. Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Jetstar Cargo sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

4. Thời gian chuyển phát:

– Quý khách gửi hàng đi Trung Quốc qua Jetstar Cargo có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức sau:
– Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày từ ngày bay

5. Phát hàng:

Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Trung Quốc người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi cam kết hàng không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đến tay người nhận và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, Jetstar Cargo còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa với 3 tiêu chí là nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng nhận sắp xếp hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến chặng hàng không, sân bay). Đối tác của chúng tôi:airportcargo  indochinapost.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI JETSTAR CARGO ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!

5/5 - (1 bình chọn)