Chuyển phát nhanh thực phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc giá rẻ

Chuyển phát nhanh thực phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc giá rẻ

Bạn đang còn băn khoăn về chuyển phát nhanh thực phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc? Hãy đến với Jetstar Cargo, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm từ Hồ Chí Minh sang Trung Quốc với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Vài nét về đất nước Trung Quốc

Trung Quốc hiện là một trong những điểm đến hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Nếu như nói ở các nước phương Tây chi phí đi lại, tiêu dùng hằng ngày đắt đỏ thì ở Trung Quốc ngược lại, bạn vừa có thể đi học không mất tiền, mỗi tháng lại còn được chính phủ Trung Quốc hỗ trợ chi phí sinh hoạt tiêu dùng hằng ngày.

Điều thuận lợi nữa là Trung Quốc lại ở ngay sát Việt Nam, nên chi phí đi lại sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều, ngoài ra Trung Quốc cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục khá tốt, một số trường đại học tại Trung Quốc còn được cấp tiêu chuẩn quốc tế. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước cũng rất cao. Trong đó là nhu cầu chuyển phát nhanh thực phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc.

gửi hàng trung quốc , hàng mẫu đi china | Chuyển Phát Nhanh

Các mặt hàng chuyển phát nhanh thực phẩm từ Việt Nam gửi đi Trung Quốc

– Các loại đồ khô: tôm khô, mực khô, cá khô, thủy hải sản khô…

– Thức ăn ăn liền: đồ hộp, cà phê, bánh kẹo, mì tôm,….

– Mứt: ô mai, mứt dừa, mứt Tết,…

– Bánh: bánh trung thu, bánh quy…

– Các loại gia vị: nước mắm, bột ngọt,….

Lưu ý thực phẩm nên có bao bì, nhãn mác và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh thực phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc tại khắp địa bàn Việt Nam:

– Nhận hàng tại Hà Nội

– Nhận hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

-Tại các địa phương khác, quý khách có thể chuyển phát nội địa đến cho chúng tôi.

Chúng tôi gửi đến mọi địa điểm tại Trung Quốc:

Quy trình chuyển phát nhanh thực phẩm từ Việt Nam đi Trung Quốc của Jetstar Cargo:

1. Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.

3. Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Jetstar Cargo sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

4. Thời gian chuyển phát:

– Quý khách gửi hàng đi Trung Quốc qua Jetstar Cargo có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức sau:
– Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày từ ngày bay

5. Phát hàng:

Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Trung Quốc người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi cam kết hàng không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đến tay người nhận và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra, Jetstar Cargo còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa với 3 tiêu chí là nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng nhận sắp xếp hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến chặng hàng không, sân bay). Đối tác của chúng tôi: airportcargo  indochinapost.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI JETSTAR CARGO ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!

5/5 - (1 bình chọn)