Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng giá cả tiết kiệm nhất

Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng giá cả tiết kiệm nhất

Bạn có nhu cầu Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng?

Nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh?

Hãy liên hệ chúng tôi Jetstarcargo

chuyen-phat-nhanh-ho-chi-minh-di-da-nang

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng của Jetstarcargo

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, thời gian trở thành tài sản quý giá hơn bao giờ hết. Nhanh và nhanh hơn nữa là đòi hỏi của các ngành nghề trong xã hội, nhất là ở những thành phố lớn như TPHCM và Đà Nẵng. Nắm bắt cơ hội này, công ty vận chuyển Jetstarcargo đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hồ Chí Minh Đà Nẵng với những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Hiện nay, quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa TPHCM và thành phố Đà Nẵng ngày càng đi vào chiều sâu. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận chuyển giữa 2 địa phương này không ngừng tăng lên. Nắm bắt được cơ hội này, Jetstarcargo đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Dịch vụ hỏa tốc: Gói dịch vụ này là dành cho những thư từ và hàng hóa đặc biệt với yêu cầu về thời gian rất cao. Vì thế chi phí cũng sẽ tăng theo  yêu cầu của dịch vụ. Gói dịch vụ này đảm bảo hàng hóa của quý khách theo đúng thời gian quy định, giao hàng trong ngày.

Hiện tại có 2 dịch vụ chính trong gói cước này:
Phát trong ngày (gửi trước 9h – phát trước 17h)
Phát hẹn giờ (theo đó người gửi sẽ thỏa thuận với chúng tôi về thời gian giao hàng)

Chuyển Phát hỏa tốc 06 giờ các thành phố lớn

Chuẩn bị hàng hóa 02 tiếng – Thời gian bay 02 tiếng- Khai thác giao hàng 02 tiếng

Với việc triển khai cung cấp dịch vụ Hỏa tốc 6H đã mạng lại nhiều tiện ích tăng thệm cho khách hàng , với những hồ sơ thầu , công văn khẩn cấp và những hồ sơ định giá ….. cần có dịch vụ và thời gian nhanh nhất giờ quý khách hàng lại càng yên tâm hơn vị đã có dịch vụ hỏa tốc 6H do Jetstarcargo cung cấp .

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa hỏa tốc, quý khách hãy liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh Jetstarcargo để được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Nếu có thắc mắc về dịch vụ , quý khách vui lòng liên hệ hotline 0934581618 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Cước gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc nội địa

Khi sử dụng các dịch vụ Hỏa tốc khách hàng có thêm nhiều điều kiện ưu đãi hơn các gói dịch vụ khác như:

– Ưu tiên thời gian nhận: khi khách hàng gọi điện về văn phòng, trong vòng 30 phút nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi cho quý khách.

– Ưu tiên kết nối: với các dịch vụ chuyển phát thông thường thì thời gian kết nối chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ hỏa tốc, bưu gửi sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.

– Ưu tiên thời gian phát: sau khi bưu gửi được kết nối về bưu cục phát sẽ được giao cho nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

Với dịch vụ hỏa tốc 6 tiếng, tùy theo yêu cầu chuyển phát tới Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh; Đà Nẵng của quý  khách hàng, Jetstarcargo có các khung giờ gửi hàng phù hợp để đảm bảo thời gian hàng đến tay người nhận tiện lợi nhất.

Gói hỏa tốc chuyển phát nhanh 10h 

Gửi hàng trước 10h sáng, hàng sẽ có mặt tại các văn phòng của Jetstarcargo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào lúc 15h chiều (tính từ lúc gửi). Người nhận sẽ nhận được hàng ngay trong giờ làm việc hành chính.

Gói hỏa tốc chuyển phát nhanh 15h

Gửi hàng trước 15h chiều, hàng sẽ tới văn phòng đầu người nhận của Jetstarcargo lúc 20h cùng ngày. Giao hàng trong đêm hoặc sáng ngày hôm sau.

Gói chuyển phát nhanh 24h

Gửi hàng trước 20h,  hàng sẽ tới các văn phòng Jetstarcargo đầu nhận hàng vào lúc 24h cùng ngày. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Jetstarcargo có thể giao hàng cho khách ngay trong đêm hoặc sẽ gửi hàng đến địa chỉ cho bạn  ngày hôm sau.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng giá cả tiết kiệm nhất của Jetstarcargo ?

  • Đảm bảo: Sự uy tín và hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo và nhiệt tình về dịch vụ và giá cả
  • Giá cả cạnh tranh: Mức giá chúng tôi đưa ra sẽ là phù hợp nhất với chi phí mà chúng tôi bỏ ra. gửi hoả tốc với giá rẻ là điều chúng tôi đang hướng đến bằng cách giảm thiểu chi phí trong việc quản lý, vận tải, kho bãi.
  • Ngày càng chuyên nghiệp hơn và ngày càng ít đi sự rườm rà trong công việc bởi vậy giá thành đã rẻ đi rất nhiều. Mà hàng hóa cực kỳ đảm bảo.
  • Hợp tác lâu dài: Jestar Cargo luôn muốn được hợp tác với quý khách hàng thật lâu trong thời gian tiếp bởi vậy sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Sự tín nhiệm của khách hàng hàng là sự sống còn của công ty tôi.

Sự tín nhiệm của khách hàng cũng là điều mà Jestar Cargo hướng tới !

Xem thêm:

Gửi hàng hỏa tốc từ Sài Gòn ra Hà Nội

Đánh giá post