Top 10 công ty chuyển phát nhanh ở Việt Nam

Top 10 công ty chuyển phát nhanh ở Việt Nam

Bạn đang muốn tìm hiểu về top 10 công ty chuyển phát nhanh ở Việt Nam uy tín, giá rẻ và đảm bảo an toàn nhất? Jetstarcargo chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích đến quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Chuyển phát nhanh uy tín

Chuyển phát nhanh uy tín

Indochina Post – Công ty cổ phần bưu vận nội địa và quốc tế Đông Dương

Indochinapost là một trong những công ty top đầu ngành chuyển phát nhanh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất; chính xác nhất với mức cước hợp lí nhất khắp 63 tỉnh thành và nhiều quốc gia; vùng lãnh thổ trên thế giới.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ T&S

Là nơi thu gom hàng lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL; FedEx; UPS…, công ty T&S luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng; cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên thế giới với phương châm ”Nhanh nhất, Đảm bảo nhất và Rẻ nhất” đến mọi đối tác.

Công ty chuyển phát nhanh DHL

Với việc thực hiện 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần; DHL là một trong những công ty uy tín hàng đầu để khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ đa dạng như vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, đường biển, đường sắt hay các dịch vụ đóng gói, dán nhãn hàng hóa theo yêu cầu,… với chất lượng dịch vụ được đảm bảo nhất.

Công ty cồ phần 247

Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ bưu chính; chuyển phát; vận tải hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế cùng mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành; 247 luôn tự tin cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với tốc độ nhanh chóng; chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đến quý khách hàng.

Công ty chuyển phát nhanh UPS

UPS là một công ty chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những công nghệ tiên tiến nhất; UPS luôn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chất lượng tốt nhất; đến khắp nơi trên thế giới mỗi ngày.

Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh UPS

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ MSC

Công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ đa dạng như chuyển phát nhanh trong nước; chuyển phát nhanh quốc tế hay vận chuyển đường bộ, đường biển;…MSC cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Viettel Cargo

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi 240 quốc gia trên thế giới và ngược lại, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và mạng lưới vận chuyển rộng khắp, công ty đang từng ngày khẳng định vị trí uy tín của mình trong lòng khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (TASETCO)

TASETCO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm 12 năm trong ngành; cùng các dịch vụ như chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế hay loại bưu chuyển phát; công ty luôn mang đến dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất đến khách hàng.

Công ty cổ phần  MỘT HAI BA

Là một đối tác của các hãng vận chuyển lơn như DHL, TNT,Fedex;.. cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết; công ty CP 123 đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất với các gói vận chuyển đa dạng; tốc độ vận chuyển nhanh chóng và chi phí hợp lí nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm nhất

Công ty cổ phần tiếp vận chuyển phát nhanhThế Giới

Là một công ty có uy tín cao và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo; công ty cổ phần tiếp vận Thế giới cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: chuyển phát nhanh hàng nhập bao thuế; chuyển phát nhanh hàng đi, dịch vụ logistics,… với mức giá cạnh tranh nhất.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích đến quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Jetstarcargo theo số điện thoại 0934581618 để được hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước.

Xem thêm: vận chuyển mỹ phẩm từ Ấn Độ, dịch vụ order hàng Thái Lan, gửi hàng đi Hàn Quốc

 

 

Đánh giá post