Dịch vụ gửi thư từ Hà Nội Sài Gòn hỏa tốc

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển thư từ Hà Nội vào Sài Gòn?

Bạn không biết nơi cung cấp dịch vụ gửi thư từ nhanh chóng, giá rẻ?

Hà Nội và Sài Gòn là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất nước vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ,… giữa 2 thành phố này rất lớn. Nắm bắt được điều này, Jestar Cargo cung cấp dịch vụ gửi thư từ hỏa tốc Hà Nội vào Sài Gòn với tốc độ siêu nhanh, mức giá phải chăng.


Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hoả tốc thư từ, tài liệu từ Hà Nội vào Sài Gòn của Jestar Cargo

  • Đảm bảo: Sự uy tín và hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo và nhiệt tình về dịch vụ và giá cả
  • Giá cả cạnh tranh: Mức giá chúng tôi đưa ra sẽ là phù hợp nhất với chi phí mà chúng tôi bỏ ra. gửi hoả tốc với giá rẻ là điều chúng tôi đang hướng đến bằng cách giảm thiểu chi phí trong việc quản lý, vận tải, kho bãi.
  • Ngày càng chuyên nghiệp hơn và ngày càng ít đi sự rườm rà trong công việc bởi vậy giá thành đã rẻ đi rất nhiều. Mà hàng hóa cực kỳ đảm bảo.
  • Hợp tác lâu dài: Jestar Cargo luôn muốn được hợp tác với quý khách hàng thật lâu trong thời gian tiếp bởi vậy sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Sự tín nhiệm của khách hàng hàng là sự sống còn của công ty tôi.

Các gói hàng gửi thư từ Hà Nội Sài Gòn:

  1. Gói gửi hoả tốc đặc biệt
  2. Gói gửi hoả tốc hỏa tốc
  3. Gói gửi hoả tốc tiết kiệm

Quy trình gửi thư từ Hà Nội Sài Gòn của chúng tôi bao gồm các bước:

  1. Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng, bao gồm có kiểm tra thông tin hàng gửi và chuẩn bị chứng từ

Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa. Chuẩn bị các chứng từ cần thiết bao gồm: phiếu xuất kho, phiếu gửi hàng,… và các cam kết gửi hàng của công ty. Với một số loại hàng hóa , khách hàng phải chuẩn bị hóa đơn thuế của lô hàng và các hóa đơn kèm theo cần thiết khác .

     2. Bước 2 : Đóng gói bao bì hàng hóa

Với mỗi một mặt hàng khác nhau , công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau phù hợp với đặc tính của từng loại hàng cũng như của nơi mà hàng hóa sẻ tới .

     3. Bước 3 : Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Sau khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong, nhân viên công ty chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra kĩ càng về tất cả các thông tin, cước phỉ sau đó khách hàng sẽ kí xác nhận gửi hàng.

Khi hoàn thành xong quý khách có thể theo dõi việc gửi hỏa tốc một cách chi tiết nhất về thời gian giao hàng khi nào hàng đến nơi , người nhận đã nhận hàng hay chưa, tất cả các thông tin này nhân viên chúng tôi sẽ bảo cho quý khách thường xuyên

Sự tín nhiệm của khách hàng cũng là điều mà Jestar Cargo hướng tới !

Xem thêm:

Gửi hàng hỏa tốc từ Sài Gòn ra Hà Nội

Đánh giá post