Dịch vụ order đồ ăn vặt, hàng hóa nội địa Trung Quốc gây sốt nhất

Dịch vụ order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc đang gây sốt nhất hiện nay

Bạn muốn dịch vụ order đồ ăn vặt, hàng hóa nội địa Trung Quốc? Bạn muốn tìm mua những món ăn vặt Trung Quốc về cho gia đình? Bạn muốn mua số lượng lớn đồ ăn vặt Trung Quốc để buôn bán? Nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để mua? Vậy tại sao bạn không đến với Jetstarcargo – công ty chuyên order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc giá sỉ trên toàn quốc.

Cách thức order về Việt Nam

Để nhập các loại đồ ăn nội địa Trung Quốc, Quý khách cần đảm bảo những yếu tố như sau:

  • Tìm được đúng nguồn hàng chất lượng. Vì các loại đồ ăn vặt hot đều đã xuất hiện các loại hàng nhái. Chất lượng hàng nhái kém xa với hàng chính hãng.
Nhận order đồ ăn nội địa Trung Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất


Nhận order đồ ăn nội địa Trung Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

  • Đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo được thời gian hàng về. Bởi khách hàng thường sẽ ít khi chờ đợi lâu các loại mặt hàng ăn uống này
  • Có mức phí vận chuyển tốt để có đủ lãi sau khi bán ra.
  • Vận chuyển đảm bảo để không ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa. Hàng thực phẩm là một mặt hàng nhạy cảm, cần được vận chuyển khéo léo và nhẹ nhàng.

Mời Quý khách tham khảo tại: Dịch vụ order hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Với những yêu cầu như trên, hiện nay chỉ có đơn vị vận chuyển Jetstarcargo đảm bảo những yêu cầu như trên. Đó là bởi:

  • Chúng tôi có hệ thống vận chuyển, vận tải riêng biệt. Hệ thống xe tải, tàu thủy lớn để vận chuyển các loại hàng hóa
  • Hệ thống nhân viên nhiệt tình và được đào tạo kỹ càng. Chúng tôi đảm bảo các loại hàng hóa của khách hàng luôn đảm bảo chất lượng khi tới tay khách
  • Mức phí vận chuyển ổn định, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Mặt hàng nội địa Trung Quốc được đặt nhiều nhất.

Đồ mỹ phẩm; thực phẩm nội địa Trung Quốc; hàng điện tử gia dụng nội địa Trung Quốc; thời trang nội địa Trung Quốc;….

Quy trình mua hàng rất đơn giản: 

Bước 1: Khách hàng chưa có nguồn hàng nội địa Trung Quốc, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được chia sẻ, gợi ý nguồn hàng. Đối với khách đã có nguồn, có link, vui lòng gửi link website cho chúng tôi. Nhớ note lại số lượng, màu sắc, mẫu mã…

Bước 2: Nhân viên Jetstarcargo tiếp nhận đơn hàng sẽ tiến hành báo giá website. Giao dịch và thương lượng giá với nhà cung cấp, làm sao để khách hàng là người có lợi nhất.

Bước 3: Sau khi trao đổi với nhà cung cấp, chúng tôi sẽ song song trao đổi với khách hàng. Nếu khách cảm thấy giá như vậy là ổn rồi, điều khoản hoạt động của công ty thuận lợi rồi. Chúng ta sẽ cùng đi đến bước tiếp theo.

Bước 4: Làm hợp đồng và tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc tối thiểu 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, đóng tiền trực tiếp hoặc thu tiền tại nhà đều được.

Mời Quý khách xem thêm tại: Chuyển phát nhanh đi nước ngoài với Viettelpost

Bước 5: Nhận được tiền cọc, chúng tôi sẽ chuyển số tiền đó cho đơn vị cung cấp. Sau khi đơn hàng hoàn tất, shop sẽ ship hàng về kho tại Trung Quốc. Jetstarcargo nhận hàng và vận chuyển đơn đã được order hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường tàu biển.

Bước 6: Hàng về Việt Nam, khách đến nhận hàng hoặc ship hàng tận nhà cho quý khách (nếu có nhu cầu). Khách xem hàng và đóng hết số tiền hàng còn lại cùng với phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Jetstarcargo để được tư vấn và báo giá tốt nhất

5/5 - (45 bình chọn)