Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín Sài Gòn- Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng

Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất của nước Việt Nam. Đây cũng là thành phố đông dân cư và có diện tích lớn thứ 2 cả nước. Hiện nay nhu cầu vận chuyển từ Sài Gòn đi các tỉnh thành khác trong cả nước rất lớn; đặc biệt là vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và đi Hà Nội.

Xem thêm: chuyển phát nhanh Sài Gòn- Hà Nội

Vận chuyển Sài Gòn – Đà Nẵng

Nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng hiện nay

Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước suốt hơn 100 năm qua kể từ khi người Pháp đặt chân đến Việt Nam. Tuy chỉ có lịch sử phát triển hơn 300 năm nhưng Sài Gòn luôn giữ vai trò là đầu tàu kinh tế của cả nước.

Hiện nay, Sài Gòn được xác định là nền kinh tế chủ lực, chiếm 21,3% tổng sản phẩm của cả nước. Đây cũng là thành phố tập trung nhiều trung tâm công nghiệp nhất của cả nước.  Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Sài Gòn trở thành một đầu mối giao thông quan trọng kết nối Việt Nam với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sài Gòn cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn và các cơ quan nước ngoài. Điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển của Sài Gòn rất lớn.

Dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn ra Đà Nẵng nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, vận tải hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa JetstarCargo kiểm tra chặt chẽ.

Với phương châm “ NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM”, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới , đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng tại JetstarCargo có ưu điểm gì?

Là một trong những doanh nghiệp được Bộ Công Thương cấp giấy phép hoạt động, JetstarCargo đã từ bước khẳng định mình với dịch vụ vận chuyển nhờ sự tin yêu của các các khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động và nhiều năm kinh nghiệm trong là dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn ra Đà Nẵng; JetstarCargo sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

JetstarCargo là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như yêu cầu trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu của Quý khách với các loại hình dịch vụ như sau:

–  Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

–  Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

–  Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

–  Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

–  Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Vận tải Sài Gòn- Đà Nẵng

Những tiện ích quý khách sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại JetstarCargo

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng quý khách nhận sẽ được :

– Thông  báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

– Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất

– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển

– Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách

– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường

– Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên sử dụng dịch vụ .

Với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp; hàng hóa được vận chuyển an toàn với chi phí thấp và trọn gói dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn ra Đà Nẵng mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Tham khảo thêm!!!!

 

Đánh giá post