Dịch vụ Vận chuyển Vải thiều xuất khẩu đi Hàn Quốc

Dịch vụ vận chuyển Vải thiều xuất khẩu đi Hàn Quốc

 

Quý khách cần xuất khẩu Vải thiều của mình sang Hàn Quốc để nhanh chóng được tiêu thụ?

Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ dịch vụ xuất khẩu uy tín? 

Quý khách hàng đang phân vân khi lựa chọn một công ty hỗ trợ dịch vụ xuất khẩu giá rẻ, nhanh chóng, uy tín, đảm bảo chất lượng?

Hãy đến với chúng tôi! JetstarCargo xin phép được đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ xuất khẩu nhanh nhất; đảm bảo nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Vận chuyển Vải thiều xuất khẩu đi Hàn Quốc – JetstarCargo

 

Hàn Quốc là thị trường có sức mua lớn, dân số trên 51 triệu dân, thu nhập bình quân đầu người năm 2019 đạt 33.400 USD/người/năm, đứng thứ 26 thế giới. Hàn Quốc là nước có nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm nông sản, thực phẩm cho tiêu thụ trong nước rất cao. Trong đó, vải thiều Việt Nam luôn được tiêu thụ rất mạnh, được người tiêu dùng Hàn Quốc yêu thích và đánh giá cao.

Vải thiều Việt Nam rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc

Vải thiều Việt Nam rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc

 

Hiểu được mức tiêu thụ lớn vải thiều Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc và nhu cầu xuất khẩu vải thiều của các doanh nghiệp, JetstarCargo cung cấp cho Quý khách dịch vụ vận chuyển toàn diện, uy tín, đảm bảo, giá cạnh canh, giúp sản phẩm của Quý khách nhanh chóng được đưa đến và tiêu thụ tại thị trường Hàn Quốc.

JetstarCargo hỗ trợ cho Quý khách hàng những thủ tục cần thiết để xuất khẩu vải thiều sang thị trường Hàn Quốc, giúp lô hàng đưa vào thị trường Hàn Quốc một cách nhanh chóng

 

Với kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình hoạt động, JetstarCargo sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ quý khách các thủ tục cần thiết khi xuất khẩu vải thiều sang Hàn Quốc.

JetstarCargo tư vấn các quy định quản lý nhà nước về vải thiều khi xuất qua thị trường Hàn Quốc :

  • Tư vấn thủ tục xuất khẩu vải thiều sang Hàn Quốc
  • Tư vấn thuế khi xuất khẩu vải thiều sang Hàn Quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể đảm nhận quy trình xuất khẩu, đóng gói, xếp hàng, dịch vụ kho bãi, khai báo hải quan; … đảm bảo khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất về thuế và được thông quan trong thời gian nhanh nhất.

Vận chuyển Vải thiều xuất khẩu của JetstarCargo và quy trình thực hiện

Xuất khẩu vải thiều đi Hàn Quốc nhanh chóng bằng đường hàng không

Xuất khẩu vải thiều đi Hàn Quốc nhanh chóng bằng đường hàng không

Bước 1: Kê khai hàng hóa vận chuyển.

Quý khách cần kê khai đầy đủ và chính xác các thông tin về lô hàng (số lượng, cân nặng, loại hàng, các lưu ý về quá trình bảo quản…) để chúng tôi có thể tiến hành xử lý và vận chuyển.

Bước 2:  Đóng gói – xếp hàng.

JetstarCargo sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc đóng gói và xếp hàng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi xin đảm bảo với Quý khách hàng về tình trạng của hàng hoá.

Bước 3: Vận chuyển hàng hoá. 

Quý khách có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào của JetstarCargo để vận chuyển lô hàng. Việc vận chuyển Vải thiều xuất khẩu sang Hàn Quốc, Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển thường hoặc vận chuyển siêu tiết kiệm. 

Với bất cứ hình thức xuất khẩu Vải thiều nào, JetstarCargo luôn bảo đảm về chất lượng lô hàng và thời gian vận chuyển theo đúng cam kết.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng.

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của Quý khách theo yêu cầu và thực hiện hỗ trợ đầy đủ về tất cả thủ tục, quy trình liên quan đến việc xuất khẩu. Quý khách hàng thực hiện thanh toán theo lộ trình đã thoả thuận.

 

JetstarCargo nhận thực hiện dịch vụ xuất khẩu Vải thiều trên tất cả 63 tỉnh thành của cả nước, cực kỳ thuận tiện cho Quý khách, đặc biệt chúng tôi tập trung vào các vựa Vải thiều lớn trên cả nước:

  • Miền Bắc:Hà Nội; Hải Dương; Bắc Giang; Hải Phòng; Phú Thọ; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Quảng Ninh; Nam Định; Thái Bình; Hà Nam; Vĩnh Phúc.
  • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk; Đăk Nông; Lâm Đồng.
  • Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.

 

Tham khảo: Dịch vụ Xuất khẩu hoả tốc Vải thiều sang Nhật Bản

Ngoài vải thiều, JetstarCargo còn vận chuyển các mặt hàng nông sản xuất khẩu khác, tham khảo:

Xuất khẩu nông sản quốc tế – Dịch vụ vận chuyển uy tín

JetstarCargo thực hiện dịch vụ vận chuyển Vải thiều xuất khẩu đi Hàn Quốc với giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất thị trường

 

Khi vận chuyển bằng đường hàng không, cước phí tuy có thể cao hơn các hình thức vận chuyển khách nhưng vận chuyển sẽ đảm bảo được về mặt thời gian và giữ được chất lượng cho lô hàng xuất khẩu của khách hàng.

Công thức chung để tính cước phí gửi bằng đường hàng không của JetstarCargo:

Dài x Rộng x Cao/6000 (Đơn vị tính: cm)

Kết quả trên sẽ được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng xuất khẩu và phí tính cước sẽ được tính theo số cao hơn.

JetstarCargo tự hào là đối tác vận chuyển, giao nhận hàng không của: Indochinapost, ViettelCargo, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam, v.v..

Giá cước của chúng tôi là giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Vận chuyển vải thiều xuất khẩu sang Hàn Quốc nhanh chóng bằng đường hàng không với JetstarCargo

Vận chuyển vải thiều xuất khẩu sang Hàn Quốc nhanh chóng bằng đường hàng không với JetstarCargo

 

JetstarCargo tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ xuất khẩu, vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc, nhanh nhất, đảm bảo nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Hãy nhanh chóng liên hệ với JetstarCargo để được tư vấn và hỗ trợ!

 

Đánh giá post