Dịch vụ Xuất khẩu hoả tốc Vải thiều sang Nhật Bản

Dịch vụ Xuất khẩu hoả tốc Vải thiều sang Nhật Bản

Dịch vụ Xuất khẩu hoả tốc Vải thiều sang Nhật Bản

Cơn sốt xuất khẩu vải thiều từ Việt Nam vào thị trường Nhật Bản vẫn chưa bớt nóng, với sức tiêu thụ cực mạnh từ người tiêu dùng Nhật Bản – đây đang là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu.

Vải thiều xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản

Quý khách cần xuất khẩu “hoả tốc” Vải thiều của mình sang thị trường Nhật Bản để nhanh chóng được tiêu thụ?

Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ dịch vụ xuất khẩu uy tín? 

Quý khách hàng đang phân vân khi lựa chọn một công ty hỗ trợ dịch vụ xuất khẩu giá rẻ, nhanh chóng, uy tín, đảm bảo chất lượng?

Hãy đến với chúng tôi! JetstarCargo xin phép được đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ xuất khẩu nhanh nhất; đảm bảo nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

JetstarCargo hỗ trợ cho Quý khách hàng những thủ tục cần thiết để xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản

Với kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình hoạt động, JetstarCargo sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ quý khách các thủ tục cần thiết khi xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản.

JetstarCargo tư vấn các quy định quản lý nhà nước vải thiều sang Nhật Bản:

  • Tư vấn thủ tục xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản
  • Tư vấn thuế khi xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể đảm nhận quy trình xuất khẩu, đóng gói, xếp hàng, dịch vụ kho bãi, khai báo hải quan; … đảm bảo khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất về thuế và được thông quan trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình thực hiện vận chuyển Vải thiều xuất khẩu của JetstarCargo

Hàng hoá xuất khẩu bằng đường hàng không

Hàng hoá xuất khẩu bằng đường hàng không

Bước 1: Kê khai hàng hóa vận chuyển.

Quý khách cần kê khai đầy đủ và chính xác các thông tin về lô hàng (số lượng, cân nặng, loại hàng, các lưu ý về quá trình bảo quản…) để chúng tôi có thể tiến hành xử lý và vận chuyển.

Bước 2:  Đóng gói – xếp hàng.

JetstarCargo sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc đóng gói và xếp hàng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi xin đảm bảo với Quý khách hàng về tình trạng của hàng hoá.

Bước 3: Vận chuyển hàng hoá. 

Quý khách có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào của JetstarCargo để vận chuyển lô hàng. Việc xuất khẩu Vải thiều sang Nhật Bản, Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển thường hoặc vận chuyển siêu tiết kiệm. 

Với bất cứ hình thức xuất khẩu Vải thiều nào, JetstarCargo luôn bảo đảm về chất lượng lô hàng và thời gian vận chuyển theo đúng cam kết.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng.

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của Quý khách theo yêu cầu và thực hiện hỗ trợ đầy đủ về tất cả thủ tục, quy trình liên quan đến việc xuất khẩu. Quý khách hàng thực hiện thanh toán theo lộ trình đã thoả thuận.

JetstarCargo nhận thực hiện dịch vụ xuất khẩu Vải thiều trên tất cả 63 tỉnh thành của cả nước, cực kỳ thuận tiện cho Quý khách, đặc biệt chúng tôi tập trung vào các vựa Vải thiều lớn trên cả nước:

  • Miền Bắc:Hà Nội; Hải Dương; Bắc Giang; Hải Phòng; Phú Thọ; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Quảng Ninh; Nam Định; Thái Bình; Hà Nam; Vĩnh Phúc.
  • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk; Đăk Nông; Lâm Đồng.
  • Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng không JetstarCargo.

Ngoài vải thiều, JetstarCargo còn vận chuyển các mặt hàng khác, tham khảo: Các mặt hàng vận chuyển bằng đường hàng không của JetstarCargo.

JetstarCargo thực hiện dịch vụ xuất khẩu Vải thiều sang Nhật Bản với giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất thị trường

Khi vận chuyển bằng đường hàng không, cước phí tuy có thể cao hơn các hình thức vận chuyển khách nhưng vận chuyển sẽ đảm bảo được về mặt thời gian và giữ được chất lượng cho lô hàng xuất khẩu của khách hàng.

Công thức chung để tính cước phí gửi bằng đường hàng không của JetstarCargo:

Dài x Rộng x Cao/6000 (Đơn vị tính: cm)

Kết quả trên sẽ được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng xuất khẩu và phí tính cước sẽ được tính theo số cao hơn.

JetstarCargo tự hào là đối tác vận chuyển, giao nhận hàng không của: Indochinapost, ViettelCargo, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam, v.v..

Giá cước của chúng tôi là giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

xuat-khau-vai-thieu-sang-nhat-ban-bang-duong-hang-khong

JetstarCargo vận chuyển vải thiều xuất khẩu sang Nhật Bản bằng đường hàng không

 

JetstarCargo tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ xuất khẩu, vận chuyển hàng hóa sang Nhật Bản, nhanh nhất, đảm bảo nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy nhanh chóng liên hệ với JetstarCargo để được tư vấn và hỗ trợ!

Đánh giá post