Dịch vụ xuất khẩu nông thuỷ sản sang Nhật Bản

Dịch vụ xuất khẩu nông thuỷ sản sang Nhật Bản

I- Thị trường Nhật Bản luôn là cơ hội lớn đối với ngành hàng nông thuỷ sản Việt Nam

Nằm trong Top 5 thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam, thị trường Nhật Bản luôn là mục tiêu khai thác của doanh nghiệp Việt. Trong đó, nhóm hàng nông thuỷ sản, thực phẩm đang có nhiều lợi thế khi được người tiêu dùng Nhật ưa thích, số lượng nhập khẩu tăng qua từng năm.

Xuất khẩu nông sản thuỷ sản sang Nhật Bản

Xuất khẩu nông sản thuỷ sản sang Nhật Bản

Trong nhóm hàng xuất sang Nhật thì nông sản và thủy sản có mức tăng trưởng mạnh nhất, với kim ngạch xuất khẩu tăng 9,2% so với cùng kỳ 2019; các sản phẩm cà phê tăng 15%, hàng rau quả tăng 26,4%, hạt điều tăng 52,4%… Thời gian tới, lượng hàng rau quả xuất sang Nhật sẽ còn tiếp tục tăng.

Chi tiết các loại hàng hoá Việt Nam xuất khẩu trang Nhật Bản

Chi tiết các loại hàng hoá Việt Nam xuất khẩu trang Nhật Bản

Hiểu được nhu cầu xuất khẩu nông sản sang Nhật Bản của Quý khách hàng, JetstarCargo xin đem đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu nông thuỷ sản nhanh nhất, tiện lợi nhất, đảm bảo nhất và có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

II- Hàng nông thuỷ sản xuất khẩu được vận chuyển đảm bảo nhất, nhanh nhất với JetstarCargo

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xuất khẩu, JetstarCargo luôn đảm bảo cho Quý khách hàng về chất lượng hàng hoá. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tâm huyết, trách nhiệm, JetstarCargo thực hiện đóng gói, bảo quản, vận chuyển hàng hoá một cách hoàn hảo nhất, an toàn nhất, đặc biệt là đối với hàng nông sản, thuỷ sản xuất khẩu.

Hàng hoá sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không một cách nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo tình trạng chất lượng cho lô hàng, đồng thời giúp cho lô hàng của Quý khách được tiêu thụ sớm nhất tại thị trường Nhật Bản.

Xuất khẩu nông thuỷ sản đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Xuất khẩu nông thuỷ sản đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển JetstarCargo chúng tôi liên kết với nhiều hãng hàng không lớn như Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ),…

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng không Jetstarcargo

Ngoài hàng hóa nông sản, JetstarCargo còn chuyển phát các mặt hàng khác, tham khảo:

Các mặt hàng vận chuyển bằng đường hàng không của JetstarCargo

III- Dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu nông thuỷ sản của JetstarCargo toàn diện nhất

– Chúng tôi hỗ trợ tất cả các hoạt động liên quan đến xuất khẩu: làm các thủ tục thông quan xuất khẩu, khai báo hải quan,… đảm bảo khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất về thuế và được thông quan trong thời gian nhanh nhất.

– Đối với các khách hàng hợp tác lâu dài với đơn vị sẽ được chiết khấu và hưởng những chính sách bảo hiểm, hậu mãi ưu đãi nhất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp.

– Chi phí ổn định, bảng giá công khai.

IV- Thời gian vận chuyển hàng nông sản – thuỷ sản xuất khẩu sang Nhật Bản của JetstarCargo 

JetstarCargo với hệ thống đối tác rộng rãi:

– Các đối tác vận chuyển, giao nhận hàng không của JetstarCargo: Indochinapost, ViettelCargo, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam, …

– Các hãng bay lớn: Cathay Pacific (CX), Japan Airlines, Jetstar Pacific Airline (BL), Vietnam Airline (VNA),…

JetstarPacific là một trong những đối tác quan trọng của JetstarCargo trong vận chuyển hàng hoá xuất khẩu

JetstarPacific là một trong những đối tác quan trọng của JetstarCargo trong vận chuyển hàng hoá xuất khẩu

Chúng tôi cam kết với Quý khách về thời gian vận chuyển nhanh nhất sang Nhật Bản. Quý khách có thể lựa chọn những cách thức khác nhau cho lô hàng của mình, hiện JetstarCargo cung cấp 3 dịch vụ vận chuyển:

– Vận chuyển siêu tốc – thời gian vận chuyển: 1 – 2 ngày;

– Vận chuyển tiết kiệm – thời gian vận chuyển: 3 – 4 ngày;

– Vận chuyển siêu tiết kiệm – thời gian vận chuyển: 5 – 6 ngày.

Dù là bất kỳ cách thức nào, JetstarCargo luôn đảm bảo với quý khách về chất lượng dịch vụ và chất lượng của hàng hoá, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và mọi công tác thực hiện dịch vụ.

V- Quy trình thực hiện vận chuyển hàng nông sản xuất khẩu của JetstarCargo:

Bước 1: Kê khai hàng hóa vận chuyển.

Quý khách cần kê khai đầy đủ và chính xác các thông tin về lô hàng ( số lượng, cân nặng, loại hàng, các lưu ý về quá trình bảo quản…) để chúng tôi có thể tiến hành xử lý và vận chuyển.

Bước 2:  Đóng gói hàng nông thuỷ sản xuất khẩu.

Việc đóng gói hàng hóa phải được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn và kích thước của lô hàng trước khi Quý khách vận chuyển hàng hóa đến đơn vị chúng tôi. JetstarCargo có hỗ trợ dịch vụ đóng gói, xếp hàng, đảm bảo chất lượng, Quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng JetstarCargo chúng tôi.

Bước 3: Chuyển hàng xuất khẩu đến văn phòng hoặc kho của JetstarCargo.

Quý khách có thể chọn vận chuyển hàng hóa của JetstarCargo bằng bất cứ hình thức nào để đảm bảo chất lượng lô hàng.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng.

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của quý khách đi đến các thị trường theo yêu cầu và thực hiện hỗ trợ đầy đủ về tất cả thủ tục, quy trình liên quan đến việc xuất khẩu.

VI- Chúng tôi nhận vận chuyển nông thuỷ sản xuất khẩu từ khắp mọi miền Việt Nam đến mọi miền Nhật Bản:

Tại Việt Nam, JetstarCargo nhận vận chuyển từ 63 tỉnh thành trên cả nước:

Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.

Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.

Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng.

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.

Đồng thời, Jetstarcargo cũng nhận vận chuyển hàng hóa đến tận nhà, tận xưởng tại Nhật Bản

Chúng tôi nhận tận nhà, tận kho giao hàng hoá xuất khẩu đi Nhật Bản bằng đường hàng không đến khắp các tỉnh ở Nhật:

Aichi, Akita; Aomori, Chiba, Ehime, Fukui, Fukuoka, Fukushima, Gifu, Gunma, Hiroshima; Hokkaido, Hyogo, Ibaraki, Ishikawa, Iwate; Kagawa, Kagoshima, Kanagawa, Kochi, Kumamoto, Kyoto; Mie, Miyagi, Miyazaki, Nagano, Nagasaki, Nara, Niigata, Ōita, Okayama; Okinawa; Osaka, Saga, Saitama, Shiga, Shimane, Shizuoka, Tochigi, Tokushima; Tokyo, Tottori, Toyama, Wakayama, Yamagata, YamaguchiYamanashi.

VII- Giá cước vận chuyển cạnh tranh:

Khi vận chuyển bằng đường hàng không tuy có thể cao hơn các hình thức vận chuyển khách nhưng vận chuyển sẽ đảm bảo được về mặt thời gian. Công thức chung để tính cước phí gửi bằng đường hàng không của JetstarCargo:

Dài x Rộng x Cao/6000 (Đơn vị tính: cm)

Kết quả trên sẽ được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng và phí tính cước sẽ được tính theo số cao hơn.

Giá cước của chúng tôi là giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!!

4.9/5 - (21 bình chọn)