Gửi đồ nội thất sang Hồng Kông dễ dàng

Gửi đồ nội thất sang Hồng Kông dễ dàng

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển đồ nội thất đi Hồng Kông vừa nhanh chóng tiện lợi vừa có giá thành cạnh tranh bất ngờ. Tin vui cho bạn – Jetstar Cargo chúng tôi là sự kết hợp giữa những yếu tố trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm , chúng tôi đảm bảo rằng đồ nội thất bạn sẽ luôn an toàn với các chuyên gia vận chuyển của chúng tôi. Là những chuyên gia đã được kiểm chứng, chúng tôi đã nhận các lô hàng với mọi hình dạng và kích thước – từ một chiếc ghế gấp đơn lẻ đến toàn bộ căn hộ. Vì vậy, bất kể kích thước lô hàng của bạn, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng trợ giúp.

Vận chuyển nội thất sang Hồng Kông

Vận chuyển nội thất sang Hồng Kông

Tại sao lại lựa chọn JetstarCargo khi vận chuyển đồ nội thất đến Hồng Kông?

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc nội thất đến Hồng Kông và làm hài lòng hơn trăm khách hàng, bạn có thể tin tưởng rằng JetstarCargo là lựa chọn tốt nhất cho việc chuyển hàng nội thất ra nước ngoài của bạn. Những người gửi đồ nội thất của chúng tôi có thể gửi mọi thứ từ tủ đầu giường, sofa, bàn ăn, bàn trang điểm, tủ ngăn kéo cho đến giường và tủ quần áo. Chúng tôi thậm chí còn là chuyên gia vận chuyển đồ nội thất cổ và đồ mỹ nghệ.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết rằng việc chuyển đồ đạc của bạn ra nước ngoài có vẻ là một công việc phức tạp. Đó là lý do tại sao dịch vụ vận chuyển đồ đạc của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng việc chuyển đến Hồng Kông đơn giản và không gây căng thẳng nhất có thể cho bạn. Các đội ngũ tận tâm của chúng tôi và các đối tác quốc tế sẽ đi xa hơn với dịch vụ vận chuyển đồ đạc tận nơi, vì vậy bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng hơn khi đến Hồng Kông.

JetstarCargo nhận vận chuyển đồ nội thất tận nơi

Chúng tôi nhận vận chuyển từ 63 tỉnh thành của Việt Nam:

  • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng.
  • Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.
Vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi qua JetstarCargo

Vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi qua JetstarCargo

Cùng với hệ thống đối tác rộng rãi:

Quy trình vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam sang Hồng Kông:

Với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, Quý khách muốn chuyển hàng sang Hồng Kông chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Kê khai hàng hóa

Khách hàng kê khai số lượng, các thông tin cần thiết của hàng hóa. Các thông tin kê khai cần chuẩn xác và đầy đủ để bên đơn vị có thể để thuận tiện xử lý, tiến hành vận chuyển và có thể đền bù nếu hàng hóa xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng tiến hành đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn, đúng kích thước trước khi mang đến đơn vị.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng Jetstar Cargo

Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hoặc bưu điện để gửi hàng tới văn phòng chúng tôi. Sau đó hãy chụp ảnh bill hàng có bao gồm tracking và gửi đến Jetstar Cargo.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng

Đơn vị sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông nhanh chóng; hỗ trợ thông quan xuất khẩu hàng hóa cũng như các thủ tục cần thiết khác.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ vận chuyển Bánh Pía chay đi Canada nhanh chóng

Gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Canada giá rẻ, uy tín nhất thị trường

Đánh giá post