Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn có nhu cầu gửi thuốc, thực phẩm chức năng cho người thân ở Trung Quốc từ Hà Nội?

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp đi Trung Quốc?

Với mặt hàng “thuốc” là hàng hóa yêu cầu khá nhiều về thủ tục hải quan cả xuất khẩu và nhập khẩu. Nhưng đừng lo, đã có Jetstarcargo Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Hà Nội đi Trung Quốc chuyên nghiệp, đảm bảo, uy tín nhất và đặc biệt cước phí rẻ nhất.

gui-thuoc-thuc-pham-chuc-nang-di-trung-quoc

Gửi vận chuyển thuốc tây, thuốc nam đi Trung Quốc

Thuốc có nhiều loại được gọi chung là thuốc như:

 • Thuốc nam: Thuốc nam theo các Y Sĩ, Y Học Cổ Truyền TP.HCM, Thuốc nam là chỉ những loại thuốc, thải dược xuất phát trong nước từ trong nước hay còn gọi chung là Thuốc để phân biệt với loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc ( Thuốc bắc) Các vị thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ nghề Y Việt nam là ” Hải Thượng Lãn Ông” với câu nói nổi tiếng ” Nam Dược Trị Nam Nhân – Thuốc nam dùng để chữa bệnh cho người nam”.
 • Thuốc bắcThuốc bắc là cách gọi từ xa xưa của người dân Việt Nam ta đối với các loại thuốc sử dụng trong đông y của Trung Quốc được gọi chung là thuốc Bắc để phân biệt với các loại cây thuốc được trồng trong nước ( Thuốc Nam) theo y học cổ truyển Việt Nam.
 • Thuốc tâyThuốc tây được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được tinh chế từ các dược liệu làm thành viên, bột, nước,…
 • Thuốc đông y: Là dạng thuốc được bào chế thành dạng viên hay dạng nước dễ dàng sử dụng theo liều lượng chỉ định

Lưu ý khi gửi thuốc tây, thuốc nam đi Trung Quốc

Thuốc tây đang cấm mang theo, xách tay hay vận chuyển vào Trung Quốc với tất cả các cá nhân. Khi hải quan Úc phát hiện có thể sẽ bị hủy tại chỗ, vậy để gửi vận chuyển thuôc tây đi Trung Quốc xin Quý khách lưu ý một số thông tin dưới đây:

 • Thuốc tây: Phải còn nguyên vỉ nguyên hộp
 • Thuốc nam: Sẽ được Jetstarcargo tinh chế qua cách đóng gói đặc biệt để đi
 • Thuốc Bắc: Cũng sẽ được đóng tinh chế lại qua cách đóng gói đặc biệt để đi
 • Thuốc đông y: Nên gửi thuốc dạng viên, và nguyên hộp nguyên nhãn hiệu

Những hàng hóa như trên nếu đi chuyển phát nhanh chính hãng thì người nhận phải làm các thủ tục phức tạp và đóng thuế khi nhận hàng. Tuy nhiên với dịch vụ của Jetstarcargo, chúng tôi chuyên tuyến xách tay hành hóa bao thuế và thủ tục, đảm bảo hàng đi nhanh chóng, an toàn, không phát sinh cước phí.

Và còn rất nhiều loại hàng hóa khác, quý khách vui lòng liên hệ Jetstarcargo để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc của Jetstarcargo:

Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS. Vì hàng khó vận chuyển nên không có bảng giá cụ thể. Do đó quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Một số thông tin cần cung cấp:                                                   – Tên hàng, khối lượng, kích thước:                                                                                                                                           – Địa chỉ gửi, địa chỉ nhận:

 1. Đóng gói và nhận hàng:
  Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.
 2. Ký nhận hàng:
  Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Jetstarcargo sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
 3. Thời gian chuyển phát:
  – Quý khách gửi hàng đi Trung Quốc qua Jetstarcargo có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa.
 4. Thời gian chuyển phát:
  – Quý khách gửi hàng đi Trung Quốc qua Jetstarcargo có thể lựa

– Thời gian nhận hàng bằng đường hàng không: từ 3-5 ngày từ ngày bay

     5. Phát hàng: Đối với hàng xách tay, tiểu ngạch tới Trung Quốc, chúng tôi hỗ trợ gửi hàng tới tận địa chỉ của người nhận.

Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Việt Nam đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng không cần các giấy tờ phức tạp

Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Việt Nam đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng không cần các giấy tờ phức tạp

Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Trung Quốc tại các quận của Hà Nội

 • Khu vực Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng. Quận Thanh Xuân, Quận Bắc Nam Từ Liêm. Quận Long Biên, Gia Lâm, Quận Đống Đa. Quận Hoàng Mai, Thanh Trì. Đông Anh, Quận Cầu Giấy.

Đồng thi, chúng tôi có cung cp các dch v liên quan v:

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Đánh giá post