Nhận order hàng hóa từ Pháp của công ty Jetstarcargo

Nhận order hàng hóa từ Pháp của công ty JetstarCargo

 • Bạn đang muốn order hàng hóa từ Pháp nhưng không có thời gian để tìm hiểu về thuế xuất nhập khẩu , thuế giá trị gia tăng; cũng như làm các thủ tục phức tạp ?
 • Bạn đang tự hỏi , làm thế nào để có thể ngồi tại nhà và nhờ ai đó mua hộ hàng giúp mình ?
 • Và làm cách nào để được mua hộ hàng hóa tại Pháp nhanh nhất , đơn giản an toàn và thuận tiện với chi phí dịch vụ thấp nhất ?

Đừng lo lắng, công ty Jetstarcargo luôn sát cánh cùng bạn; giải quyết vấn đề khó khăn đó. Chúng tôi nhận order  hàng hóa từ Pháp và các sản phẩm gia dụng , thuốc tây và nước hoa trên hầu hết các trang web của Pháp . Như vậy , bạn thực sự cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng ; uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức .

Với dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Pháp giá rẻ của JetstarCargo ; bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng ; chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

Mua hàng hộ đang là xu thế ngày nay. Cho nên Jetstarcargo mở rộng dịch vụ order hàng hóa cho khách hàng; khai thác sự hài lòng ucar quý khách

Order hàng hóa tại Pháp chất lượng

Tại sao đặt hàng từ Pháp ship về Việt Nam phát triển mạnh?

Pháp – vùng đất phát triển mạnh mẽ

Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Trong hơn 500 năm qua, Pháp là một cường quốc có ảnh hưởng văn hóa; kinh tế; quân sự và chính trị mạnh mẽ ở châu Âu và trên toàn thế giới.

Nguồn hàng phong phú chất lượng

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ; Pháp còn thu hút người Việt bởi nguồn hàng hóa đa dạng, phong phú giàu chủng loại. Thị trường Pháp cung cấp các mặt hàng đi từ bình dân đến cao cấp; từ các mặt hàng nhỏ nhặt như đồ dùng gia dụng đến các thiết bị hiện đại về điện tử khác. Đặc biệt trong đó không thể không kể đến hàng hóa thuộc về nước hoa; Với hàng triệu nguồn hàng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Không chỉ đáp ứng được sự đa dạng về số lượng, hàng hóa đến từ Pháp đều đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm trên thị trường đạt được độ bền cao. Đi kèm với mỗi sản phẩm thường có chế độ; chính sách bảo hành phù hợp nhằm giúp khách hàng thu được lợi ích cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm tại đây còn mang đến cho người dùng những thiết kế đẹp mắt, đảm bảo sự sang trọng hơn.

JetstarCargo sự lựa chọn hoàn hảo

Chọn sử dụng dịch vụ đặt hàng Pháp ship về Việt Nam cùng JetstarCargo quý khách nhận được thêm cho mình nhiều lợi ích. Điều đó không khó để nhận thấy ngay dưới đây:

 • Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Thủ tục đặt mua, vận chuyển đơn giản.
 • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.
 • JetstarCargo với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực vận chuyển hóa hàng từ Pháp về Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Chúng tôi cam kết giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng dù là khó tính nhất.
 • Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
 • JetstarCargo sẽ giúp quý khách đặt hàng và vận chuyển hàng từ Pháp về đến Việt Nam một cách nhanh chóng; an toàn – tiết kiệm nhất.

Quy trình order hàng hóa từ Pháp về Việt Nam

Bước 1 : Để mua hàng Quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua .

Bước 2 : JetstarCargo cho quý khách trong thời chậm nhất là 12h. JetstarCargo sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách .

Bước 3 : Quý khách thanh toán đơn hàng để được đặt hàng ngay .

Bước 4 : Sau khi hàng về đến Việt Nam , quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng .

PHÍ XỬ LÝ GIAO DỊCH

 • Giá sản phẩm : khách hàng thanh toán 100 % khi đề nghị mua hộ ( mua theo link khách đặt )
 • Phí mua hộ tùy theo giá trị đơn hàng : 5 – 10 % x Giá sản phẩm ,
 • Phí vận chuyển : tính riêng khi hàng về kho và khách thanh toán khi đến lấy hàng. Phí này được thỏa thuận từ trước khi khách vận chuyển với văn phòng của Vận tải quốc tế giá rẻ .

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất .

THỜI GIAN NHẬN HÀNG

 • Thời gian nhận hàng được xác định trong vòng 10 – 15 ngày tính từ ngày bạn thanh toán ; ngày người bán gửi hàng .

Trường hợp hàng bị chậm trễ vì những lý do bất khả kháng , chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách

Lưu ý: 

 • Khách hàng nên tìm hiểu rõ thông tin mô tả sản phẩm của người bán để tránh nhầm lẫn khi mua hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung sản phẩm, chúng tôi chỉ là đơn vị hỗ trợ; tư vấn; vận chuyển và mua hàng hộ cho quý khách.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ và báo giá tốt nhất thị trường.

HOTLINE: 0934581618 – JETSTARCARGO

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Pháp về Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá post