VẬN CHUYỂN HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Bạn mong muốn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế?

Nơi cung cấp dịch vụ uy tín. chuyên nghiệp?

Làm sao gửi hàng hóa quốc tế trong mùa dịch an toàn?

Đừng lo hãy để chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Jetstarcargo

chuyen-phat-nhanh-quoc-te

QUY ĐỊNH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Vận chuyển hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi quốc tế thường áp dùng cho hàng gửi đi có số lượng ít hoặc cho những hàng muốn được vận chuyển đi nhanh như hàng mẫu, hàng quà tặng, hàng triển lãm …

Gửi hàng đi quốc tế hoặc nhận hàng từ quốc tế gửi về thì điều quan tâm đầu tiên đó là thuế xuất nhập khẩu.

Vậy Bưu kiện từ nước ngoài gửi về Việt Nam qua chuyển phát nhanh có phải nộp thuế không ?

Căn cứ theo Điều 1 Quyết định số 78/2010/QĐ-TTg ngày 30/11/2010 thì trị giá khai báo hải quan như sau cho hàng chuyển phát nhanh.

“Hàng hóa nhập khẩu gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh có giá trị từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở xuống được miễn thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng.

Hàng hóa nhập khẩu gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh có giá trị trên 1.000.000 đồng (một triệu đồng) phải nộp thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật.”

Quý vị cần phải xác định thế nào trị giá khai báo hải quan, trị giá khai báo hải quan sẽ bao gồm giá trị của hàng hóa cộng với các chi phí để đưa được hàng từ nước ngoài về đến cửa khẩu đầu tiên tại Việt Nam.

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng vận tải chuyên khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh, phải kể đến như: DHL express, UPS express, Fedex, TNT … Đối với các hãng lớn này nếu quý vị book trực tiếp từ hãng thì chi phí gửi chuyển phát nhanh sẽ đắt rất nhiều lần so với book qua các đơn vị đại lý như Door to Door Việt.

THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP CHO DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Để gửi một lô hàng đi bằng đường chuyển phát nhanh đi ra nước ngoài người gửi hàng cần cung cấp những thông tin sau:

  • Thông tin hàng hóa: Tên hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước kiện hàng
  • Thông tin người gửi hàng: Địa chỉ gửi hàng, thông tin liên hệ
  • Thông tin người nhận hàng: Địa chỉ nhận hàng, thông tin liên hệ

Jetstarcargo – ĐƠN VỊ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

Tự hào về thương hiệu uy tín,  cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng VN và Đức tin tưởng dịch vụ của Jetstarcargo . Từ đó luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và khách ở Đức sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty luôn biết ơn và tri ân những khách hàng thường xuyên ủng hộ và đánh giá góp ý cho dịch vụ công ty tốt hơn.

Jetstarcargo là nhà Vận chuyển hàng hóa đường hàng không, Chuyển phát nhanh Quốc tế, Vận tải biển…Jetstarcargo là đối tác chính của các nhà vận chuyển UPS, Hermes World Transport, Spedman Global Express, Singpost, Aramex … Đại lý của các hãng hàng không AirAsia (AK), Vietjet Air (VJ), Vietnam Airlines (VN), Hongkong Airline, Qatar Airway, Emirates. Chuyên gia trong lĩnh vực giao vận quốc tế & nội địa với những giải pháp giao vận độc đáo và chuyên biệt được cung cấp từ các chuyên gia đầu ngành.

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.

Đánh giá post