Vận chuyển thú cưng nội địa giá rẻ với Jetstarcargo

Bạn có nhu cầu vận chuyển thú cưng nội địa?

Bạn đang tìm nơi vận chuyển thú cưng uy tín, chuyên nghiệp?

Khi vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không cần lưu ý những gì?

van-chuyen-thu-cung

Cùng với sự phát triển kinh tế, đời sống tinh thần cũng tăng. Bây giờ thú cưng, vật nuôi như là những người bạn. Ngày càng nhiều người chọn nuôi dưỡng chó, mèo, vẹt, rồng,heo nhà,… để làm thú cưng. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển vật nuôi, thú cưng tăng cao. Chính vì vậy, Jetstarcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng nội địa giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi chính là những chuyên gia hàng đầu, Vì vậy hãy yên tâm giao thú cung của bạn cho chúng tôi, Jetstarcargo  sẽ đưa thú cưng của bạn đến tận địa điểm mong muốn.

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không

 • Hầm hàng của các hãng hàng không có thể có thông số kỹ thuật khác nhau, nhưng phi công có thể điều chỉnh nhiệt độ của hàng dựa trên “tải trọng” của hầm hàng và bất kỳ những đối tượng nào nhạy cảm với nhiệt độ, bao gồm cả thú cưng yêu quý của bạn. Mặc dù phi công sẽ được cung cấp thông tin về tải trọng hàng hóa trước khi bay nhưng bạn cũng nên nhắc nhở họ và nhân viên chuyến bay rằng thú cưng của bạn đang nằm trong hầm hàng hóa.
 • Một số hãng hàng không có thể cho thú cưng của bạn uống nước trong suốt chuyến bay, trong khi những hãng hàng không khác yêu cầu bạn tự chuẩn bị thức ăn và nước uống cho thú cưng.

Trong cả hai trường hợp, tốt nhất là bạn nên hỏi hãng hàng không về các dịch vụ và yêu cầu cụ thể của họ đối với thú cưng, sau đó chuẩn bị thức ăn và nước uống cho thú cưng của bạn.

 • Bạn nên dùng chai nước dạng kẹp để chó dễ uống nước hơn. Tốt nhất là bạn nên gắn chai nước bên ngoài chuồng để chúng không nhai hoặc làm hỏng mất.Tất nhiên là hãy hỏi hãng hàng không xem có được phép gắn đồ ở ngoài chuồng hay không. Ngoài ra, hãy đảm bảo dạy thú cưng của bạn cách uống nước từ chai trước khi bay.
 • Hãy hỏi hãng hàng không của bạn về việc cho chó ăn. Nói cách khác, bạn sẽ phải chuẩn bị một túi thức ăn cho chó kèm theo hộp đựng để nhân viên chuyến bay có thể đổ thêm thức ăn vào mà không cần mở cửa chuồng. Để nhiều tình huống khó xử không xảy ra thì hãy cho chó đi vệ sinh trước khi bay nếu có thể.Sau đó, bạn nên đặt miếng lót vệ sinh vào chuồng của chúng (hầu hết các hãng hàng không khuyên bạn nên làm điều này vì thú cưng của bạn sẽ không được phép ngoài đi vệ sinh khi đang bay).

Quy cách về lồng vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không

Sau khi đã nắm được các tiêu chuẩn về việc mang vật nuôi bay quốc tế. Việc tiếp theo bạn cần sắm một chiếc lồng vận chuyển chó đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khi đi máy bay. Cụ thể, cần phải đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA

 • Kích thước lồng phải phù hợp với thú cưng. Chúng phải đứng ngồi được.
 • Kích cỡ lồng phù hợp là lớn hơn 30% so với kích thước con vật.
 • Thân lồng có các ô cửa sổ để đảm bảo thông thoáng cho thú cưng.
 • Có quai xách với khoảng cách an toàn.
 • Ốc vít dùng để cố định chuồng phải ở dạng vít và vặn để đảm bảo an toàn.
 • Nếu lồng của bạn dài hơn 60cm thì phải có tối thiểu hai bu lông ở mỗi bên. Không chấp nhận dây đai buộc trên lồng để cố định lồng.
 • Trong lồng phải có ngăn đựng đồ ăn thức uống cho thú cưng.
 • Chuồng phải được trang bị hệ thống khóa an toàn với khóa chốt chắc chắn.
 • Phải có cửa lồng để con vật vào ra.
 • Đáy lồng làm bằng vật liệu không thấm nước và phải có vật liệu hút nước tại chỗ nằm của vật nuôi.

Cách tính kích thước lồng như sau:

  • Chiều dài A: Bắt đầu từ mũi đến gốc đuôi, B: Tính từ khuỷu chân đến tiếp đất.
  • Chiều rộng C: Chiều ngang của vật nuôi tính tại điểm rộng nhất( thường là bả vai).
  • Chiều cao D :Tính từ sàn đến chóp tai hay đầu, tai của chó không được chạm vào đỉnh cũi khi đứng thẳng.
  • Cách đo như sau: Chiều dài là A + 1/2 B, chiều rộng là 2C, chiều cao là D.

Hướng dẫn cách gửi thú cưng với Jetstarcargo

Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin thú cưng của bạn.

Cung cấp thông tin địa điểm gửi, địa điểm đến, thông tin về thú cưng: tháng tuổi, cân nặng, kích thước lồng,…

Bước 2: Tư vấn báo giá

Nếu có bất kỳ câu hỏi, hay yêu cầu gì đừng ngần ngại nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cũng như giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bước 3: Gửi thú cưng của bạn đến văn phòng của chúng tôi

Chúng tôi có nhiều văn phòng tại Hải phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Giang, Bình Dương… Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra quý khách có thể chọn dịch vụ “Door to door” để tiết kiệm thời gian của quý khách và công ty sẽ thực hiện bước này.

Bước 4: Thanh toán và chuyển thú cưng

Sau khi mọi thỏa thuận được thiết lập. Quý khách tiến hành thanh toán. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển thú cưng của bạn đến tận nơi.

Bước 5: Thú cưng của bạn sẽ được vận chuyển an toàn và hoàn tất đơn hàng.

Khi có nhu cầu dịch vụ vận chuyển thú cưng nội địa hãy liên hệ chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)