Chuyển phát nhanh đi Huế từ Hồ Chí Minh

Bạn có nhu cầu Chuyển phát nhanh đi Huế từ Hồ Chí Minh?

Nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa uy tín chuyên nghiệp?

Hãy liên hệ Jetstarcargo chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất với chất lượng hàng hóa được an toàn, tiến độ giao hàng nhanh chóng và chi phí gửi hàng đi Huế cũng như các tỉnh thành khác được tiết kiệm nhất.

chuyen-phat-nhanh-di-hue

Vài nét về xứ Huế và nhu cầu chuyển phát nhanh đi Huế

Huế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam. Thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, kinh tế, giáo dục, y tế, du lịch, khoa học kỹ thuật, đào tạo… Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Huế, còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam.

Phía Bắc và phía Tây giáp thị xã Hương Trà, phía Nam giáp thị xã Hương Thuỷ, phía Đông giáp thị xã Hương Thuỷ và huyện Phú Vang. Tọa lạc hai bên bờ dòng sông Hương, về phía Bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 112km, cách biển Thuận An 14 km, cách sân bay quốc tế Phú Bài 14 km và cách Cảng nước sâu Chân Mây 50 km.

Đây là một trong những trung tâm kinh tế chính trị của nước ta không chỉ thời phong kiến – cố đô Huế mà hiện nay đây cũng là một khu vực địa lí có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự phát triển của nền kinh tế nước ta.

Giúp những hàng hóa, sản phẩm đến Huế và từ Huế đi các 63 tỉnh thành phố được “ Nhanh chóng – An toàn – Uy tín”. Để lựa chọn được những dịch vụ vận chuyển an toàn, khách hàng, người gửi có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Huế của Jetstarcargo.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Huế:

– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…

– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hành lý;
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
– Hàng container

Jetstarcargo chuyển phát nhanh đến tận nơi tại Huế

Tại Huế, chúng tôi giao nhận hàng tại các điểm cụ thể: Thành phố HuếHuyện A lướiThị xã Hương ThủyThị xã Hương TràHuyện Nam ĐôngHuyện Phong ĐiềnHuyện Phú LộcHuyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền và các khu công nghiệp như: gửi hàng đi KCN Phú Bài, KCN Phú Bài Mở Rộng, KCN Tứ Hạ, KCN Phong Thu,…

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Huế của Jetstarcargo?

Tốc độ: Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết

  • Gói ban đêm: chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng hóa cho khách ở Sài Gòn/Huế trong vòng 1 ngày.
  • Gói siêu tốc: Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của JETSTARCARGO sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.
  • Gói giao nhanh: Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.
  • Gói qua ngày và tiết kiệm: Khách hàng ở Sài Gòn/Huế có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, Jetstarcargo  luôn cố gắng đem đến cho Quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, mở rộng quy mô cũng như cải thiện các loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Đánh giá post