Chuyển phát nhanh Hà Nội- Rạch Giá giá rẻ

Bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội- Rạch Giá?

Nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa uy tín, chuyên ngiệp?

Làm thế nào gửi hàng Hà Nội- Rạch Giá nhanh chóng giá rẻ?

chuyen-phat-nhanh-ha-noi-rach-gia

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội- Rạch Giá

Rạch Giá là thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang, đồng thời cũng là một thành phố biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường biển, đường bộ và đường hàng không nhằm kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á,…

Rạch Giá là đô thị kinh tế biển, bao gồm dịch vụ, thương mại và đánh bắt thuỷ hải sản. Thành phố biển miền Tây Nam này ngày càng có nhiều người biết đến hơn là bởi Rạch Giá đang sở hữu khu đô thị lấn biển đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.Rạch giá đón nhận nhiều nguồn đầu tư với hàng loạt những dự án lớn như khu lấn biển tây bắc, đảo nhân tạo Phú Gia, trung tâm thương mại Vincom Plaza… Ngoài ra, các công trình hạ tầng như trường học, bệnh viện liên tục được triển khai tại đây. Hiện nay, thành phố đang triển khai đầu tư xây dựng, hoàn thiện khu đô thị Phú Cường và đảo Phú Gia nằm tại khu vực phía Nam thành phố.

Hà Nội là trung tâm kinh tế phát triển trong nhóm bậc nhất tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 thành phố ngày càng tăng Jetstarcargo cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội- Rạch Giá siêu nhanh, siêu tiết kiệm.

Hiện hành khách từ các tỉnh miền Bắc muốn tiếp cận Rạch Giá thông qua đường hàng không chỉ có một lựa chọn nối chuyến tới Sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM, sau đó bay tiếp tới Rạch Giá. Với việc đưa vào khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Rạch Giá, Bamboo Airways trở thành hãng đầu tiên khai thác chặng này, với tần suất 7 chuyến/tuần.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội- Rạch Giá tại Jetstarcargo 

Jetstarcargo nhận chuyên chở hàng hóa, thư tín từ với các gói dịch vụ, với các phương thức đa dạng. Tùy theo từng loại mặt hàng vận chuyển, quãng đường – tuyến đường vận chuyển, địa điểm giao hàng và thời gian cần vận chuyển của cụ thể của Quý khách hàng, Jetstarcargo sẽ cung cấp các giải pháp vận chuyển nội địa tối ưu nhất về thời gian, chi phí cho Doanh nghiệp. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp trong việc xắp xếp, điều phối và lựa chọn phương án vận chuyển. Jetstarcargo luôn là đối tác tin cậy song hành cùng công cuộc kinh doanh của khách hàng.

Vận tải hàng không Hà Nội- Rạch Giá

Lịch bay Hà Nội-Rạch Giá

Lịch bay Hà Nội-Rạch Giá

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh- Đà Nẵng

chuyển phát nhanh Hà Nội- Rạch Giá tại Jetstarcargo 

– Tuyến vận tải, vận chuyển đường hàng không khắp cả nước

– Cộng tác với các đại lý hãng hàng không uy tín

– Thu xếp hàng trên tất cả các hãng hàng không

– Kết nối linh hoạt các hãng hàng không

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

– Thu xếp hàng thông thường, hàng tươi sống, hàng đông lạnh, hàng nguy hiểm

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

– Bảo hiểm hàng hóa 100%.

 

Đánh giá post